Liên Kết Website
Đánh Giá Website
Bạn nhận thấy website như thế nào?
Rất chu đáo
Chu đáo
Tạm được
Chưa chu đáo
Ý kiến khác
 
Quảng Cáo
Giới thiệu website đồ họa Online

      Shop đồ họa online  dohoaol.com - là 1 website chuyên cung cấp các tư liệu đồ họa - Graphic and design, các phần mềm - softwares chuyên sâu về đồ họa, các tư liệu về đồ họa cũng như kiến thức về đồ họa, không chỉ là một website chứa tư liệu đồ họa mà còn là nơi trao đổi kinh nghiệm về đồ họa, thiết kế đồ họa các thủ thuật, các phần mềm thiết kế đồ họa cũng như dựng phim.... Do Hoa Online còn là 1 sân chơi, một thư viện điện tử cho những người thiết kế website, thiết kế đồ họa hay bất kỳ những người quan tâm đến lĩnh vực này.

Không chỉ là cung cấp các tư liệu đồ họa, đến với thư viện dohoaol.com, Chúng tôi và các bạn sẽ cùng nhau trao đổi, chia sẻ và thảo luận để các website của chúng ta sẽ hoàn thiện hơn. Một điểm nổi bật là tất cả các tài nguyên trên thư viện dohoaol.com  đều được upload lên nhiều hosting tốc độ cao do đó bạn có thể download về nhanh chóng tất cả các tài nguyên mà không phải chờ đợi lâu hay link download tài nguyên mà bạn cần bị hỏng ...

Định Hướng

Ở Việt nam cũng như trên thế giới có rất nhiều website cũng như webmaster. Nhưng rất nhiều trong số đó chưa được quan tâm đúng cách, hoặc các webmaster khi xây dựng một website rất thiếu tư liệu, công cụ. Điều đó dẫn đến việc các website của chúng ta khi làm ra không đáp ứng được nhu cầu và không phát triển.

Liên kết

Thư viện dohoaol.com  rất muốn dùng những bài viết, tư liệu, kiến thức còn rất hạn chế của mình để cùng với các bạn thiết kế website và các bạn yêu thích website khác cùng nhau xây dựng một "thế giới websites" hoàn thiện mang tiện ích tối đa cho người sử dụng. Qua đó các websites của chúng ta sẽ ngày một phát triển và mang tính cạnh tranh cao hơn.

Nội Dung trên website dohoaol.com

I. Sources - Scripts : Thư viện mã nguồn, scripts với nhiều mã nguồn khác nhau như ASP/ASP.NET | PHP/MySQL | HTML/CSS ...

II. Web Templates : Thư viện giao diện (templates) cho các website với nhiều mã nguồn khác nhau như Joomla, Wordpress, Drupal, Datalife Engine, vBulletin, phpBB, Template Monster, Flashden, BoxedArt, ...
III. Graphics : Thư viện tư liệu, hình ảnh, công cụ cho việc thiết kế đồ họa, thiết kế website (Vector, cdr Flash, Photo, 3D Objects, Icons, Avatars, Fonts, Photoshop...)
IV. SEO - SEM (Search engine Optimization): Thư viện thủ thuật, công cụ, kinh nghiệm, kiến thức trong việc SEO.
V. Extension-Addon : Thư viện các Extension-Addon, các phần thêm vào của các loại mã nguồn
 

VI. Tools : Cung cấp các công cụ liên quan đến việc thiết kế website, SEO...
VII. Ebook-Magazine : Thư viện sách, giáo trình, tạp chí hoàn toàn miễn phí về nhiều lĩnh vực
VIII. Software : Thư viện phần mềm mọi thể loại download hoàn toàn miễn phí.
IX. Movie-Film : Thư viện phim, video đủ các thể loại
X. Resource : Ngoài ra tại dohoaol.com các bạn còn được cung cấp thông tin về Hosting, Domain, Các bài viết hay về bảo mật, Và các nguồn tài nguyên quý giá khác.

Mục tiêu

dohoao.com luôn mong muốn được trao đổi học tập về các kiến thức cũng như tư liệu về đồ họa. ngoài ra website https://dohoaol.com còn mong muốn được trao đổi text link cũng như quảng cáo với tất cả các website khác để cùng nhau phát triển đưa website của chúng ta lên một tầm nhìn.

Mục tiêu phát triển của DoHoa Online là trở thành kho tư liệu đồ họa lớn nhất, phong phú nhất với các thể loại có thể đáp ứng cho công việc thiết kế đồ họa

Liên Hệ

Hãy liên hệ với dohoaol.com để góp ý cũng như chia sẻ những thắc mắc. Chúng tôi sẽ cố gắng tiếp thu cũng như có thư phản hồi cho các bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

Xin chân thành cảm ơn.

Đồ Họa Online trên Face Book: https://www.facebook.com/dohoaonline

Nhóm phát triển website dohoaol.com

 

Đăng Nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Show mật khẩu

Đăng Ký thành viên

HỖ TRỢ ONLINE
0916.02.04.88
Thống kê truy cập
  • Hôm nay 225
  • Trong tuần 7496
  • Trong tháng 23359
  • Tất cả 518316
Số người đang online: 8
Đối tác - Khách Hàngbàn ghế đá